About Us

เกี่ยวกับเรา

บริษัท KPS เป็นผู้ให้บริการด้านการขนส่งสินค้าจากประเทศจีนมาประเทศไทยอย่างเต็มรูปแบบ เริ่มตั้งแต่การรับของจากประเทศจีน จนถึงหน้าประตูของลูกค้า (Door To Door) ลูกค้าไม่จำเป็นต้องกังวลถึงเอกสารการนำเข้าที่ยุ่งยากอีกต่อไป เรามีแนวคิดเพื่อตอบโจทย์การทำงานของลูกค้าอย่างสูงสุดและครบวงจร เราให้ความสำคัญลูกค้าดั่งเป็นเพื่อนสนิท ที่เรายินดีให้คำตอบ หรือปรึกษาสิ่งต่างๆ เรื่องการขนส่งด้วยประสบการณ์อันยาวนานของเรา KPS พร้อมที่จะเป็นทางออกและช่วยลดปัญหาในเรื่องการขนส่งที่ยุ่งยาก ให้กลายเป็นเรื่องที่ง่ายดาย ด้วยประสบการณ์การทำงานกับประเทศจีนจากรุ่นสู่รุ่นเราจึงเข้าใจระบบการค้าขายของคนจีนและคนไทยเป็นอย่างดี ดังนั้น KPS จึงมีทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์ สามารถช่วยประสานงานได้อย่างมืออาชีพ

บริษัทของเรามีที่ตั้งที่ประเทศจีน 2 แห่ง คือ เมือง กวางโจว (Guangzhou) และ เมือง หัวตู่ (Huadu) ซึ่งทั้งสองแห่งเป็นบริษัทจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายของประเทศจีน เช่นเดียวกับทางประเทศไทย บริษัทได้จดบริษัทเป็นผู้นำเข้าและส่งออกอย่างถูกต้องตามกฎหมาย บริษัทจึงมีความเชี่ยวชาญในการทำเอกสารได้อย่างครบถ้วน คุณลูกค้าจะไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องนี้อีกต่อไป

บริษัทมีนโยบายในการบรรจุสินค้าภายใต้นามบริษัท KPS แต่เพียงผู้เดียว นั่นหมายถึง เรามีตู้ขนส่งเป็นของตัวเองจึงทำให้ลูกค้าสามารถใช้บริการได้อย่างมั่นใจว่าสินค้าของลูกค้าจะสามารถติดตามได้อย่างชัดเจน และถึงมือลูกค้าอย่างแน่นอน บริษัทเราไม่ได้เป็นแค่บริษัทขนส่งของเพียงเท่านั้น แต่เราพร้อมจะเป็นบริษัทที่ดูแลคุณดั่งเพื่อนคนสนิทของเรา

Our Commitment / ความมุ่งมั่นของเรา

เรามีความตั้งใจมุ่งมั่นที่จะให้บริการการขนส่งสินค้าแก่ลูกค้าได้อย่างครบวงจร มอบความสะดวกรวดเร็ว และจริงใจต่อลูกค้าเสมอ เป็นเหตุผลที่เราสามารถประกอบธุรกิจการขนส่งจากจีนสู่ไทยมาได้อย่างยาวนาน ด้วยความมุ่งมั่นที่จะคอยให้คำปรึกษาอย่างจริงใจ ทำให้ผลตอบรับจากกลุ่มลูกค้าขยายใหญ่จนถึงปัจจุบัน

Our People / บุคลากรมืออาชีพของเรา

เพื่อการติดต่อประสานงานของลูกค้าทุกคนมีประสิทธิภาพมากขึ้น เรามีพนักงานคอยให้บริการคุณทั้งในประเทศไทย และที่ประเทศจีน เพราะเราเชื่อว่าการบริการให้ได้อย่างมืออาชีพนั้น ต้องพัฒนาจากบุคลากรที่มีประสบการณ์และเข้าใจระบบขั้นตอนการจัดส่งเป็นอย่างดี โดยที่เราควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการใช้บริการของเราอย่างแน่นอน

Our Place / สถานที่ของเรา

สำนักงานและโกดังหลักของเราตั้งอยู่ที่บริเวณ ถนนราษฎร์บูรณะ ซึ่งมีขนาดโกดังกว้างขวางเพียงพอต่อการสั่งสินค้าเข้ามาทุกขนาด ทั้งยังเป็นจุดรับส่งสินค้าที่สะดวกรวดเร็วใกล้เมือง มีเส้นทางด่วนขึ้นลงได้โดยง่าย

For inquiries,
contact us now.

การข่นส่งจากประเทศจีนคือสิ่งที่เราชำนาญ และเรายินดีให้คำปรึกษาที่มีประโยชน์กับท่านได้ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ 02 041 2478 หรือ 097 074 5566 หรือกรอกข้อมูลการสอบถามออนไลน์ได้ที่นี่